• Trung tâm Xét nghiệm Fastex

Lợi ích của việc lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Dù bạn ở đâu, đang làm gì, bận mải như thế nào? Chỉ cần 5 giây để liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, xét nghiệm, các bác sỹ uy tín tư vấn. Bạn sẽ không cần phải mất công đi lại, không mất công xếp sổ khám chờ đợi đến lượt, không mất công đợi chờ kết quả xét nghiệm. Bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ kết quả.

1. Lợi ích của việc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mất công chờ đợi để làm thủ tục, lấy mẫu tại những bệnh viện, phòng khám đông đúc. Đối với người già, trẻ nhỏ, những người bận rộn và nhất là những bệnh nhân không điều trị tại bệnh viện, đang theo dõi điều trị tại nhà thì việc lấy mẫu tại nhà là vô cùng tiện lợi và thoải mái.


2. Trung tâm Xét nghiệm FASTEX

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, FASTEX đã xây dựng một hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn cùng với đội ngũ kĩ thuật viên lấy máu có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Kết quả xét nghiệm từ các xét nghiệm cơ bản luôn đảm bảo chính xác và nhanh chóng.

Chi phí xét nghiệm phù hợp với mức sống của người dân. Phí xét nghiệm tại nhà được thu theo bảng giá xét nghiệm niêm yết, chi phí đi lại tùy theo khoảng cách từ Trung tâm đến nhà bạn.

Kết quả sẽ được trả bằng các phương thức: Gọi điện trả kết quả, gửi mail trả kết quả hoặc gửi kết quả về nhà (khách hàng trao đổi phương thức trả kết quả với nhân viên lấy máu).
3. Quy trình lấy và bảo quản mẫu xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng

Các bước lấy máu tại nhà

* Bước 1: Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà qua số điện thoại
+ 1900 2071 (bấm phím 2)
+ 09 3636 9662
+ 09 3636 9220
Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, thông tin liên lạc, đồng thời tư vấn những việc cần làm trước khi lấy máu.

* Bước 2: Đúng thời gian hẹn, nhân viên lấy máu xét nghiệm sẽ đến nhà bạn, trước khi lấy máu sẽ trao đổi và thống nhất những xét nghiệm mà bạn làm, sau đó chuẩn bị dụng cụ lấy máu.

* Bước 3: Nhân viên lấy máu sẽ thực hiện lấy máu theo quy trình chuẩn.
Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên lấy máu sẽ thu phí (có phiếu thu) và hướng dẫn bạn tra cứu kết quả xét nghiệm trên trang web của trung tâm (http://fastex.vn) hoặc nhận kết quả theo các phương thức khác.

* Bước 4: Trả kết quả và Tư vấn: Tùy từng kết quả mà chúng tôi sẽ có những tư vấn sơ bộ và hướng dẫn quý khách gặp bác sĩ chuyên khoa tương ứng để tham vấn điều trị (nếu cần).
Nếu bạn cần trả kết quả tại nhà, cần kết quả sớm... hãy trao đổi với nhân viên lấy máu cho bạn.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,