• Trung tâm Xét nghiệm Fastex

Khai trương tổ hợp dịch vụ y tế AMV MEDICAL SERVICE 08 - HCM

Ngày 06 tháng 11 năm 2017, tổ hợp dịch vụ y tế AMV Medical Service 08 chính thức được khai trương tại tòa nhà AMV Group số 951A Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một khu phức hợp đa năng bao gồm: Phòng khám đa khoa Gentical Lạc Long Quân, Trung tâm xét nghiệm Fastex 08, Phòng tiêm chủng Safpo 08, Nhà thuốc Pharmaket 08. Đến dự lễ khai trương có Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM-bác sỹ Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai-bác sỹ Huỳnh Cao Hải, PGĐ Sở Y tế tỉnh Bắc Giang-bác sỹ Trần Văn Sinh và nhiều vị khách quý là các đối tác, khách hàng thân thiết của tập đoàn y tế AMV.

Cắt băng khánh thành tổ hợp y tế AMV Medical Service 08.

Từ trái qua phải: Bs. Hồ Hoàng Xuân-GĐ PKĐK Gentical Lạc Long Quân, Bs. Huỳnh Cao Hải – PGĐ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, Bs Nguyễn Hữu Hưng-PGD Sở Y tế TPHCM, Ds. Lê Thị Lan Hương- Chủ tịch AMV Diagnostic và Bs. Trần Văn Sinh-PGD Sở Y tế tỉnh Bắc Giang.

AMV Dịch vụ y tế là một trong 5 ngành hàng trọng điểm của tập đoàn y tế AMV với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng bao gồm các nhóm dự án: 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn an toàn-hiệu lực cao theo hình thức liên kết PPP mang thương hiệu SAFPO; 51 phòng tiêm chủng tiêu chuẩn an toàn-hiệu lực cao theo hình thức liên kết PP mang thương hiệu POTEC; 05 phòng khám đa khoa mang thương hiệu GENTICAL; 500 dự án FASTEX bao gồm 18 trung tâm xét nghiệm nhanh-chính xác-tin cậy mang thương hiệu FASTEX labo, 30 dự án FASTEX ELISA cung cấp các máy xét nghiệm miễn dịch tự động, 25 dự án FASTEX PCR cung cấp các máy xét nghiệm sinh học phân tử tự động và FASTEX POC cung cấp hàng trăm máy xét nghiệm tại chỗ cho các đơn vị y tế; chuỗi nhà thuốc Chất lượng-Hiệu quả mang thương hiệu PHARMAKET và dự án nuôi trồng, bảo tồn giống gốc các loại dược liệu quý DONGSON làm nguồn nguyên liệu cho dược phẩm và thực phẩm chức năng.

AMV Medical Service 08 là một tổ hợp các dự án thành phần thuộc ngành hàng AMV Dịch vụ y tế của AMV Group. Nằm trong thành phố lớn nhất, sôi động nhất về phát triển kinh tế với mật độ dân số cũng như số lượng dân cư đông nhất cả nước, sự tham gia hoạt động của AMV Medical Service 08 sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu khám chữa bệnh, xét nghiệm và tiêm chủng của người dân với dịch vụ chất lượng cao, an toàn, giá cả hợp lý. Bên cạnh nhiệm vụ chính là chăm sóc bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cộng đồng thì AMV Medical Service 08 đã tạo thêm công việc làm cho lực lượng trẻ được đào tạo ngành y tham gia phục vụ cộng đồng cũng như thu hút được lực lượng các bác sỹ giàu kinh nghiệm đã nghỉ chế độ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

PHÒNG TIÊM CHỦNG SAFPO 08
Hệ thống phòng tiêm chủng an toàn hiệu lực cao SAFPO của AMV là hệ thống phòng tiêm rộng khắp trên mọi miền đất nước. Vắc xin được sử dụng tại đây là những vắc xin thế hệ mới, được sản xuất theo các công nghệ mới nhất, an toàn, hiệu lực cao, và tuân theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế Thế giới WHO, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ sinh học tiên tiến nhất, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. SAFPO 08 HCM với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ là địa điểm tin cậy cho mỗi người.


Bác sĩ Lê Xuân Hòa đang tư vấn cho khách hàng đến tiêm chủng


Phòng theo dõi sau tiêm với không gian vui nhộn bắt mắt là nơi các bé được chăm sóc và theo dõi sau khi tiêm ngừa

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GENTICAL LẠC LONG QUÂN

Phòng khám đa khoa GENTICAL LẠC LONG QUÂN có 21 khoa-phòng, với sự tham gia khám, chữa bệnh của đội ngũ y-bác sĩ-chuyên gia giàu kinh nghiệm trong 15 chuyên khoa như tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nội, ngoại, sản, nhi, da liễu, nhãn khoa … Phòng khám GENTICAL LẠC LONG QUÂN được đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị mới, hiện đại như máy siêu âm màu 4D, máy nội soi dạ dày-đại tràng, máy đo tật khúc xạ tự động, máy điện tim, X-quang kỹ thuật số….lấy khách hàng là trung tâm, nhân viên chuyên nghiệp chu đáo, dịch vụ hoàn hảo sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực.

Đội ngũ y-bác sĩ của PKĐK Gentical Lạc Long QuânTRUNG TÂM XÉT NGHIỆM FASTEX LABO 08

Kinh tế càng phát triển người dân càng quan tâm và đầu tư nhiều hơn cho vấn đề chăm sóc sức khỏe. Mỗi người dân, mỗi khách hàng đến với các đơn vị y tế, không chỉ để khám và chữa bệnh mà còn muốn khám định kì, khám sàng lọc để tầm soát bệnh tật, từ đó có định hướng chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Khoa học phát triển đã góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, cũng từ đó nâng cao ý nghĩa và tầm quan trọng của xét nghiệm cận lâm sàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, tập đoàn y tế AMV đã đầu tư xây dựng hệ thống các trung tâm xét nghiệm nhanh-chính xác-tin cậy mang thương hiệu FASTEX LABO. Với các máy và hệ thống xét nghiệm hiện đại, đội ngũ nhân sự xét nghiệm giỏi cho phép kết quả xét nghiệm nhận được là tin cậy và đồng nhất với kết quả xét nghiệm ở các bệnh viện lớn.

Trung tâm xét nghiệm Fastex Labo 08 đạt chuẩn an toàn sinh học cấp 2


Trung tâm xét nghiệm được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

NHÀ THUỐC GPP PHARMAKET 08

Hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP PHARMAKET sẽ cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và dụng cụ y tế phục vụ nhu cầu mua lẻ của người dân. Với nguồn hàng hợp pháp được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín trong ngành, khách hàng sẽ được dược sỹ và các chuyên gia tư vấn sử dụng thuốc đúng chỉ định. Với mục tiêu an toàn, hiệu quả, giá cả hợp lý, nhà thuốc PHAMAKET góp phần đa dạng kênh bán lẻ y tế của AMV Group.Vậy khi khách hàng đến với AMV Medical Service 08 TP HCM là nơi đến khách hàng được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện từ phòng bệnh đến chữa bệnh với sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chất lượng dịch vụ cao.

Ban quản lý chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đến với AMV Medical Service 08 TP HCM về chất lượng phòng bệnh, khám chữa bệnh cao nhất.

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG: PK ĐA KHOA GENTICAL, PHÒNG TIÊM CHỦNG SAFPO 08, BAN QUẢN LÝ TRIỂN KHAI TRƯƠNG TRÌNH:
TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI B

Vui lòng ghé thăm AMV Medical Service 08 tại địa chỉ bên dưới để được trải nghiệm.
Địa chỉ: 951A Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0283 9703 666
Hotline: 19002071
Email: gentical@amv.vn
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,