• Trung tâm Xét nghiệm Fastex

Ung thư không trừ một ai

TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN... TẦM SOÁT UNG THƯ NGAY


Nguyên nhân khiến tỉ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao vì trên 70% người bệnh đi khám, phát hiện, điều trị muộn. Trong khi với ung thư, phát hiện càng sớm, việc điều trị càng đơn giản, mang lại hiệu quả cao và đỡ tốn kém”.
Biện pháp tối ưu để phát hiện bệnh sớm và tăng tỷ lệ điều trị thành công là tầm soát ung thư. Xét nghiệm máu là một trong những phương pháp được sử dụng khi thực hiện dịch vụ này.


1. Tìm hiểu về xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư
Dấu ấn ung thư hay còn gọi là chất chỉ điểm khối u trong máu. Đây là chất có trong tế bào ung thư, mô và dịch cơ thể (máu, nước tiểu, dịch não tủy). Các dấu ấn ung thư thường được áp dụng để đánh giá hiệu quả điều trị, tiên lượng, theo dõi tái phát, di căn của ung thư đã được chẩn đoán trước đó.
Tuy nhiên, chất chỉ điểm có thể tăng do viêm nhiễm hoặc các bệnh lý lành tính. Vì vậy xét nghiệm máu có một phần giá trị trong tầm soát ung thư.


Nhiều chuyên gia cho rằng xét nghiệm máu có một phần giá trị trong tầm soát ung thư.

2. Ai, khi nào nêm tầm soát ung thư?
Ung thư không trừ một ai. Nhìn chung tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi đều nên thực hiện tầm soát ung thư ngay khi có thể. Việc chăm sóc sức khỏe là câu chuyện không chỉ riêng ai. Hơn nữa bất kỳ ai cũng có khả năng bị ung thư.
Vậy thì tầm soát ung thư là phương pháp y khoa dành cho tất cả mọi người lắng nghe sức khỏe của mình đặc biệt là một số người có nguy cơ cao như:
- Những người vừa mới trải qua thời gian dài trị bệnh bằng thuốc hoặc hóa trị, xạ trị. Người có thân nhân có tiền sử mắc ung thư hoặc những người đang trong độ tuổi có khả năng mắc bệnh ung thư cao.
- Người: Hút thuốc lá, uống rượu nhiều, vv…
- Các bệnh lý đang mắc: Viêm gan B, C, viêm dạ dày, đại tràng, vv…
- Có yếu tố bệnh di truyền: Hội chứng đa polyp, có gen đột biến, vv…
- Tiền sử bệnh: Trong gia đình có người mắc bệnh ung thư
- Đang có các dấu hiệu bất thường như sụt cân không rõ nguyên nhân, ho kéo dài, trướng bụng, đầy hơi thường xuyên, thay đổi thói quen đại tiện, tiểu tiện, khó nuốt…
- Người trên 40 tuổi


3.Tầm soát ung thư bằng xét nghiệm máu nên được thực hiện ở đâu?
Đảm bảo được độ an toàn, chính xác và hiệu quả, dịch vụ chu đáo, Trung tâm xét nghiệm FASTEX là địa chỉ chúng ta không nên bỏ qua khi muốn thực hiện tầm soát ung thư.
Quy trình này được thực hiện chuyên nghiệp, chính xác bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết lòng vì người bệnh, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

Gói xét nghiệm tầm soát ung thư FASTEX cung cấp, xem tại đây.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,