• Trung tâm Xét nghiệm Fastex
Hỏi đáp

Q: Trong trường hợp bác sĩ mà tôi thường đến khám có việc đột xuất thì bác sĩ khám thay có nắm được các thông tin sức khoẻ của tôi không?

Tốt nhất các vấn đề sức khoẻ của bạn nên được theo dõi bởi 1 bác sĩ gia đình. Tuy nhiên trong trường hợp bác sĩ gia đình của bạn có việc đột xuất hoặc bạn có việc bận không thể gặp bác sĩ của mình theo hẹn, bạn có thể gặp bác sĩ gia đình khác khám thay tạm thời. Bác sĩ thay thế vẫn có thể nắm rõ những thông tin cần thiết của bạn qua hệ thống bệnh án điện tử. Thế nhưng sau đó bạn nên quay trở lại khám bác sĩ gia đình đã theo dõi bạn trước đây để việc theo dõi sức khoẻ của bạn đạt hiệu quả cao.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào khác. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Ngoài ra Quý khách cũng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách nhập nội dung vào mẫu bên dưới.

Thông tin liên hệ
Họ Tên:
*
Điện thoại:
*
E-mail:
*
Câu hỏi:
*
Mã kiểm tra:
VIE Portal NG Captcha Image*
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,